Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

          Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước, ngày 08/3/2024, Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội trang trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024).           Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Mr. Đàm Ngọc Tuấn đã gửi lời chúc tốt đẹp và cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của các nữ cán bộ, nhân viên đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua.           Công ty luôn trân trọng, tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của tập thể các cán bộ Nữ, góp phần lớn đem lại kết quả sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng khởi sắc.           Có thể thấy ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, người phụ Nữ Việt Nam đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của mình, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc và đảm đang… trong thời kỳ hội nhập.           Nhân dịp này, Ban Giám đốc công ty cũng xin gửi lời chúc “một nửa thế giới” luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Công ty.
KHỞI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG SUẤT 2,5MWP NHÀ MÁY THÉP NHẬT QUANG

KHỞI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG SUẤT 2,5MWP NHÀ MÁY THÉP NHẬT QUANG

        Ngày 06/3/2024, tại Công ty Thép Nhật Quang KCN Phố Nối A Hưng Yên. Công ty Cổ phẩn thương mại H2T Hà Nội cùng với Công ty TNHH Thép Nhật Quang đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng và Lễ khởi công Dự án Điện năng lượng mặt trời công suất 2.5MWp Nhà máy thép Nhật Quang.           Tham dự buổi lễ có:           1. Ông. Nguyễn Nhật Thăng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thép Nhật Quang - Chủ đầu tư dự án.           2. Ông. Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty CP Thương mại H2T Hà Nội – Nhà thầu thi công điện mặt trời.           Cùng Đại diện các đơn vị, phòng ban cùng CBNV của các đơn vị đến tham dự buổi lễ khởi công.           Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm qua. H2T Hà Nội đã được Công ty TNHH Thép Nhật Quang lựa chọn là đơn vị Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà máy Thép Nhật Quang tại KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.           Dự án Điện mặt trời công suất 2.5MWp nhà máy Thép Nhật Quang do H2T Hà Nội thi công hoàn thành đi vào hoạt động sẽ góp phần khẳng định bước phát triển mới của Thép Nhật Quang về cam kết phát triển xanh và bền vững. Dự Án Năng Lượng Mặt Trời 2.5KWp được đầu tư công nghệ hiện đại và cao cấp nhất tính tới thời điểm hiện tại : Sử dụng tấm quang năng JINKO SOLAR và hệ thống Inverter SMA ShadeFix công nghệ CHLB Đức. Dự án đi vào hoạt động sẽ tiết kiệm khoảng 2.7 triệu KWH/năm, giảm phát thải 2.200 tấn CO2/năm. Ngoài việc đem lại hiệu quả kinh tế đáng kể cho Doanh nghiệp, Dự án còn góp phần vào việc giảm thiểu khí thải carbon và bảo vệ môi trường chung vì cộng đồng.
SANTOMAS VIỆT NAM KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

SANTOMAS VIỆT NAM KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

          Sau thời gian thực hiện các nhiệm vụ triển khai dự án giữa Chủ đầu tư – Nhà máy Santomas Việt Nam và Nhà thầu thi công điện mặt trời - Công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội. Chiều ngày 21/02/2024 tại Nhà máy Santomas Vsip Bắc Ninh, Công ty CP thương mại H2T Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công, thi công dự án điện mặt trời.           Đến dự buổi lễ khởi công: về phía nhà máy Santomas Bắc Ninh có ông: Nguyễn Duy Điệp – Giám đốc Nhà máy cùng đại diện các bộ phận, phòng ban và đông đảo cán bộ, nhân viên nhà máy tham dự. Về phía nhà thầu thi công: Có ông: Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty CP Thương mại H2T Hà Nội, cùng trưởng các phòng ban và đội thi công tham dự lễ khởi công.           Dự án điện mặt trời nhà máy Santomas Bắc Ninh có công suất thiết kế là 800kWp do công ty cổ phần Santomas Việt Nam làm chủ đầu tư. Đơn vị tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công là Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đảm nhiệm.           Nhà máy Santomas Bắc Ninh được thành lập từ năm 2016. Ngành nghề chính là sản xuất sản phẩm từ plastic: Chế tạo, lắp ráp bánh răng nhựa chính xác, chi tiết nhựa chính xác, các bộ phận cơ khí chính xác bằng nhựa cho máy in, máy ảnh, dụng cụ y tế và chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác…           Santomas Bắc Ninh là một trong những nhà máy tại Việt Nam trực thuộc Santomas được thành lập vào năm 1991. Mục tiêu là phục vụ nhiều khách hàng hài lòng và lâu dài nhất có thể ở cả các MNC và các nhà sản xuất của ASEAN. Santomas luôn vinh dự khi được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng vào năng lực sản xuất và công nghệ của mình trong việc sản xuất các bộ phận và linh kiện cho các đối tác, khách hàng lớn.           Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm qua. Tổng thầu H2T Hà Nội đã được Công ty cổ phần Santomas Việt Nam lựa chọn là đơn vị Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà máy Santomas Bắc Ninh.           Dự án điện mặt trời nhà máy Santomas Bắc Ninh do H2T Hà Nội thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy trong tương lai.
KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NITTAN VIỆT NAM

KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NITTAN VIỆT NAM

          Ngày 21/02/2024 Tại Nhà máy Nittan Việt Nam – khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành làm lễ khởi công, thi công Dự án điện mặt trời mái nhà công suất 375kWp nhà máy Nittan.           Đến dự buổi lễ khởi công, về phía nhà máy Nittan có Ban lãnh đạo nhà máy cùng đại diện các bộ phận, phòng ban và đông đảo cán bộ, nhân viên nhà máy tham dự. Về phía nhà thầu thi công: Có Mr. Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty CP Thương mại H2T Hà Nội, cùng trưởng các phòng ban và đội thi công tham dự lễ khởi công. Dự án điện mặt trời nhà máy Nittan có công suất thiết kế là 375kWp do công ty TNHH Nittan Việt Nam làm chủ đầu tư. Đơn vị tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công là Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đảm nhiệm.             Tập đoàn NITTAN ra đời từ năm 1948 tại Nhật Bản, đến nay tập đoàn Nittan đã phát triển lên 11 cơ sở, nhà máy sản xuất tại nước ngoài.           Tại Việt Nam, Nhà máy Nittan được thành lập từ năm 2012 với các ngành nghề chính: gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại; sản xuất máy bơm, máy nén và van vòi cho động cơ…           Với khẩu hiệu: "THÁCH THỨC - SÁNG TẠO - TỐC ĐỘ", mô tả cách tiếp cận của Nittan rằng mọi nhân viên và mọi nhà điều hành đều tiếp tục hành động, chia sẻ và truyền lại niềm đam mê của mình để tạo ra giá trị mới. Theo khẩu hiệu này, Nittan tiếp tục cung cấp các sản phẩm và công nghệ chất lượng cao, đáp ứng môi trường đang thay đổi nhanh chóng và dự đoán nhu cầu trong tương lai. Nittan tin rằng sứ mệnh của Nittan với tư cách là một công ty là phải cùng phát triển với xã hội và điều đó sẽ dẫn đến việc theo đuổi sự thịnh vượng trong xã hội. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm qua. Tổng thầu H2T Hà Nội đã được Nittan Việt Nam lựa chọn là đơn vị Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước. Dự án điện mặt trời nhà máy Nittan Việt Nam do H2T Hà Nội thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy trong tương lai.
KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NHÀ MÁY SAO VÀNG - HẢI PHÒNG

KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NHÀ MÁY SAO VÀNG - HẢI PHÒNG

Ngày 12/12/2023 Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành khởi công, thi công Dự án điện mặt trời áp mái Nhà máy Sao Vàng – TT Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng. Tham dự buổi lễ khởi công: Về phía Công ty TNHH Sao Vàng có ông:  Jeasen Li –Giám đốc sản xuất. Cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của nhà máy tham dự buổi lễ. Đại diện cho tổng thầu EPC có ông Nguyễn Xuân Hạnh – Phó Giám đốc Công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội, cùng đội ngũ cán bộ quản lý dự án, đội thi công… cùng tham dự. Dự án Điện mặt trời mái nhà Nhà máy Sao Vàng có công suất 2000kWp được Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội thiết kế và trực tiếp thi công. Công ty TNHH Sao Vàng là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công giầy, dép da cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Timberland, Clarks, Camper, Prada, Ugg, Rockport, Luca, Seibel, Espirit, Tommy, Gabor … Trong những năm qua, với phương châm sản xuất sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng hoàn thiện nhất, Công ty đã tạo dựng được lòng tin, uy tín trên thị trường cũng như khách hàng nước ngoài. Công ty đã được Tổ chức BSI (The British Standards Institute) cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 ngày 14/02/2001 và được Guardian Independent Certification Ltd cấp chứng chỉ ISO 14001:2004 ngày 16/07/2012. Công ty TNHH Sao Vàng cũng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Dự án điện mặt trời tại nhà máy Sao Vàng Hải Phòng sẽ góp phần giúp giảm khí thải, bảo vệ môi trường xanh và tiết kiệm chi phí cho Nhà máy. Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng. H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước. Dự án điện mặt trời nhà máy Sao Vàng do công ty H2T Hà Nội thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy Sao Vàng tự dùng trong sản xuất kinh doanh. Qua đó tiết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy  Sao Vàng trong tương lai.
Khởi công dự án điện mặt trời nhà máy Vinacompound Hưng Yên

Khởi công dự án điện mặt trời nhà máy Vinacompound Hưng Yên

Ngày 25/9/2023 tại Công ty TNHH Vinacompound Hưng Yên – KCN Phố Nối A, huyên Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Tổng thầu EPC – Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đã khởi công dự án Điện mặt trời nhà máy Vinacompound công suất 960kWp. Đến dự buổi lễ khởi công có đại diện của tổng thầu thi công H2T Hà Nội, cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của Nhà máy Vinacompound Hưng Yên tham dự. Được thành lập từ năm 2008, ngành nghề chính là Sản xuất hạt nhựa các loại. Với 15 năm hình thành và phát triển, thành công lớn nhất của Vinacompound là khẳng định được vị thế một doanh nghiệp uy tín, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản của Nhà máy. Vinacompound cũng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Dự án điện mặt trời nhà máy Vinacompound với công suất 960kWp hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy. Tổng thầu H2T cũng là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, Công ty H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước.
Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger