ĐẠI DIỆN NHÀ MÁY DEHONG - TRUNG QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI H2T

ĐẠI DIỆN NHÀ MÁY DEHONG - TRUNG QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI H2T

Trong khuôn khổ hợp tác đẩy mạnh việc phát triển ngành hàng thương mại, ngày 17/11/2022 đại diện nhà máy Dehong – Trung Quốc đã sang thăm và là việc với BGĐ công ty CP Thương mại H2T Hà Nội. Đón tiếp đoàn có Mr. Nguyễn Văn Hải - Giám đốc công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội. Về phía nhà máy Dehong có Mr. Zeng Zong đại diện nhà máy và đoàn công tác. Tại buổi làm việc 2 bên đã có những trao đổi, nhìn nhận về việc phát triển thị trường máy nén khí tại Việt Nam nói chung và tại khu vực Miền bắc nói riêng. Mr. Zeng Zong giới thiệu về nhà máy Dehong, dây chuyền công nghệ sản xuất máy nén khí trục vít cũng như các sản phẩm và tính năng ưu việt, độ bền, hiệu quả kinh tế cao… cùng với giá cả cạnh tranh mà Dehong mang lại. Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác sẵn có, Mr. Nguyễn Văn Hải cảm ơn phía nhà máy Dehong đã luôn tin tưởng và lựa chọn H2T làm đối tác chiến lược để phân phối các sản phẩm máy nén khí của Dehong tại thị trường Việt Nam. Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất cùng xem xét các điều kiện, cả hai coi đây là bước tìm hiểu, trao đổi… để tiến hành cùng nhau hợp tác trong thời gian tới.
ĐẠI DIỆN QUỸ ĐẦU TƯ ECOLIGO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI H2T

ĐẠI DIỆN QUỸ ĐẦU TƯ ECOLIGO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI H2T

Nhằm thúc đẩy quá trình hợp tác và nâng tầm đối tác chiến lược trong việc triển khai thực hiện các dự án điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, ngày 08 tháng 11 năm 2022 Mr. Christoph Freytag và Mr. Long đại điện Ecoligo - Quỹ đầu tư điện năng lượng mặt trời trụ sở tại Vương quốc Anh đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội. Thay mặt Tổng thầu EPC - Công ty H2T Hà Nội có Mr. Nguyễn Văn Hải – Giám đốc cùng đại diện Ban lãnh đạo công ty đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng đại diện Ecoligo. Hai bên đã có những đánh giá cao trong việc triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời trong thời gian qua tại Việt Nam. Ecoligo luôn cam kết trở thành một đối tác xuất sắc qua việc xây dựng các mối quan hệ bền vững và chuyên nghiệp. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung quan trọng trong việc thực hiện triển khai các dự án điện mặt trời tại Việt Nam, Mr. Christoph Freytag đã có những phát biểu đánh giá cao trình độ, năng lực của nhà thầu H2T và đội ngũ cán bộ, kỹ thuật. Ecoligo và Tổng thầu H2T cam kết đem đến cho khách hàng, các doanh nghiệp… giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường, qua đó giảm chi phí năng lượng trong quá trình sản xuất kinh doanh và đạt được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, tạo thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Việc thúc đẩy sử dụng điện năng lượng mặt trời sạch tại Việt Nam là con đường của tương lai và là xu hướng phát triển hiện nay trên toàn thế giới, vì điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, vĩnh cửu, không lo cạn kiệt. Các doanh nghiệp, nhà máy… sử dụng nguồn điện từ mặt trời là bước đi đúng đắn, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho các doanh nghiệp, khách hàng… đồng thời, thân thiện với môi trường, giảm khí thải, bảo vệ môi trường.
KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY BAO BÌ DHT

KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY BAO BÌ DHT

Ngày 05/11/2022 Tổng thầu EPC - Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành khởi công Dự án điện năng lượng mặt trời Nhà máy bao bì DHT tại KCN Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Dự án Điện mặt trời mái nhà Nhà máy bao bì DHT có công suất 324 KW do Ecoligo làm chủ đầu tư và được Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội - Một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam thiết kế và thi công. Công ty TNHH MTV Bao bì DHT là một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì container, bao bì PP Jumbo có trọng tải lớn từ 500kg~ 2000 kg. Đây là một ngành khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên Công ty Bao bì DHT đã mạnh dạn đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm hữu ích tới người tiêu dùng. Công ty TNHH MTV Bao bì DHT có đội ngũ công nhân viên hơn 300 người đã từng làm việc nhiều năm và được đào tạo tại các doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản là một trong những nước phát triển lâu năm về ngành bao bì jumbo. Cộng với việc sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại của Hàn Quốc, Ấn Độ, nhà máy DHT có thể cung cấp 1 triệu sản phẩm bao Jumbo 1 năm ra thị trường. Thị trường xuất khẩu chủ yếu của DHT tại các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản và thị trường tiêu thụ trong nước như: các công ty xi măng, nghành khoáng sản như vôi, bột đá, nghành chăn nôi… Nhà máy bao bì DHT hy vọng dự án điện mặt trời sẽ góp phần tiết kiệm điện năng, đáp ứng tiêu chí sản xuất xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi của khí hậu, đồng thời nhà máy DHT đón kịp xu hướng của thế giới hiện nay về sử dụng nguồn năng lượng sạch, tái tạo… Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng. Công ty H2T tự hào là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước. Dự án điện mặt trời Nhà máy bao bì DHT do Công ty H2T thi công hoàn thành sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy DHT tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho DHT.
KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY VIPACO

KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY VIPACO

Ngày 28/10/2022 Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành khởi công, thi công Dự án điện mặt trời Nhà máy VIPACO – Đường D1, KCN Phố nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đến dự buổi lễ khởi công, đại diện cho tổng thầu EPC có ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội. Về phía nhà máy Vipaco có ông: Nguyễn Xuân Thành – Tổng giám đốc Cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của các đơn vị tham dự buổi lễ. Dự án Điện mặt trời mái nhà Nhà máy VIPACO có công suất 1.725 KW do Ecoligo làm chủ đầu tư và được Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội thiết kế và thi công. Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt (Vipaco) được thành lập năm 2002 chuyên sản xuất các sản phẩm: túi đựng thực phẩm, túi rác, túi T-Shirt , màng, màng chống thấm và các sản phầm túi theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay VIPACO đã là một thương hiệu trong Top dẫn đầu thị trường về sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật – Mỹ – Châu Âu. VIPACO cũng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Dự án điện mặt trời tại nhà máy Vipaco sẽ góp phần giúp giảm khí thải, bảo vệ môi trường xanh và tiết kiệm chi phí cho Nhà máy. Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, Công ty H2T tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín nhất trong nước. Dự án điện mặt trời nhà máy Vipaco do công ty H2T thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy Vipaco tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy VIPACO.
HOÀN THIỆN THI CÔNG, ĐẤU NỐI DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY IPVN

HOÀN THIỆN THI CÔNG, ĐẤU NỐI DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY IPVN

Dự án Điện năng lượng mặt trời Nhà máy bao bì công nghiệp Việt Nam (IPVN) đã được nhà thầu Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội gấp rút thi công, hoàn thiện công tác đấu nối, lắp đặt Inverter và kiểm tra kỹ thuật các khâu cuối cùng để tiến hành đóng điện. Dự án sẽ tiến hành đóng điện chạy thử vào ngày 29/10/2022. Dự án điện mặt trời Nhà máy bao bì công nghiệp Việt Nam (IPVN) – KCN Yên Phong mở rộng, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh được thiết kế có công suất 314Kw và được Tổng thầu EPC - Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội tiến hành khởi công ngày 30/8/2022. IPVN là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì Carton và các sản phẩm phụ trợ về giấy. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, IPVN đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Hướng đến việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí khi sử dụng nguồn năng lượng mặt trời…. IPVN đã tin tưởng và quyết định lựa chọn H2T làm đối tác để cung cấp dịch vụ, thi công, lắp đặt dự án điện mặt trời cho Nhà máy. Với nỗ lực không ngừng, bằng đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm thi công các dự án Điện mặt trời, Công ty H2T đã tăng cường làm việc xuyên suốt, kể cả ngày nghỉ cuối tuần để đảm bảo gói thầu EPC thi công dự án điện mặt trời nhà máy IPVN triển khai thực hiện hoàn thiện và đóng điện theo đúng như kế hoạch tiến độ đã đề ra.
KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY NGŨ LONG

KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY NGŨ LONG

Ngày 15/10/2022 Tổng thầu EPC - Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành khởi công Dự án điện mặt trời áp mái tại Nhà máy Ngũ Long Khu công nghiệp Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh. Dự án điện mặt trời lắp đặt tại Nhà máy nhựa Ngũ Long có công suất 2.188 KWP. Điện mặt trời nhà máy Ngũ Long là dự án thứ 2 tiếp theo do Tổng thầu H2T thi công tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Dự án hoàn thành sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy Ngũ Long tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy. Đồng thời đón kịp xu hướng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh và sạch theo xu hướng toàn cầu hiện nay.
Xem thêm

Fanpage

Hotline: 0988446736 zalo chat