GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH PROINSO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI H2T

04/08/2022

Dương Văn Long

Bình luận

             Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác phát triển các dự án Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Ngày 29/6/2022, Mr. Robert – Giám đốc Tài chính Proinso đã đến thăm và làm việc với công ty CP Thương mại H2T Hà Nội.

          PROINSO là công ty dẫn đầu toàn cầu trong thị trường năng lượng mặt trời, với các đơn vị kinh doanh tập trung vào các dịch vụ cung cấp thiết bị toàn cầu và phát triển dự án Điện mặt trời.

          Được hành lập năm 2006, Proinso đã phát triển văn phòng kinh doanh tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Proinso đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm gần đây:

          - Giải thưởng Điện lực Châu Á 2021, 2019 & 2018

          - Giải thưởng Cổng thông tin năng lượng mặt trời 2018

          - Giải thưởng Nữ hoàng cho Doanh nghiệp vì Thương mại Quốc tế năm 2018

          Tại buổi đến thăm và làm việc với H2T. Mr. Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty Cổ phần Thượng mại H2T Hà Nội và Mr. Robert - Giám đốc tài chính của Proinso đã đánh giá cao sự hợp tác giữa H2T và Proinso trong giai đoạn vừa qua. Với kinh nghiệm quản lý và thi công các dự án điện mặt trời do H2T làm tổng thầu EPC tại Việt Nam, Proinso tin tưởng trong thời gian tới hai bên sẽ hợp tác phát triển ngày càng rộng và quy mô hơn nữa.

          Proinso sẽ hợp tác cùng H2T, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các dự án năng lượng mặt trời ở mọi quy mô bao gồm: Dịch vụ mua sắm, Kỹ thuật, Phát triển dự án, Tài chính và xây dựng.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger