HOÀN THIỆN THI CÔNG, ĐẤU NỐI DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY IPVN

28/10/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

Dự án Điện năng lượng mặt trời Nhà máy bao bì công nghiệp Việt Nam (IPVN) đã được nhà thầu Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội gấp rút thi công, hoàn thiện công tác đấu nối, lắp đặt Inverter và kiểm tra kỹ thuật các khâu cuối cùng để tiến hành đóng điện. Dự án sẽ tiến hành đóng điện chạy thử vào ngày 29/10/2022.

Dự án điện mặt trời Nhà máy bao bì công nghiệp Việt Nam (IPVN) – KCN Yên Phong mở rộng, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh được thiết kế có công suất 314Kw và được Tổng thầu EPC - Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội tiến hành khởi công ngày 30/8/2022.

IPVN là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì Carton và các sản phẩm phụ trợ về giấy. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, IPVN đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Hướng đến việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí khi sử dụng nguồn năng lượng mặt trời…. IPVN đã tin tưởng và quyết định lựa chọn H2T làm đối tác để cung cấp dịch vụ, thi công, lắp đặt dự án điện mặt trời cho Nhà máy.

Với nỗ lực không ngừng, bằng đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm thi công các dự án Điện mặt trời, Công ty H2T đã tăng cường làm việc xuyên suốt, kể cả ngày nghỉ cuối tuần để đảm bảo gói thầu EPC thi công dự án điện mặt trời nhà máy IPVN triển khai thực hiện hoàn thiện và đóng điện theo đúng như kế hoạch tiến độ đã đề ra.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger