Khởi công dự án điện mặt trời nhà máy Vinacompound Hưng Yên

03/10/2023

H2T Hà Nội

Bình luận

Ngày 25/9/2023 tại Công ty TNHH Vinacompound Hưng Yên – KCN Phố Nối A, huyên Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Tổng thầu EPC – Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đã khởi công dự án Điện mặt trời nhà máy Vinacompound công suất 960kWp.

Đến dự buổi lễ khởi công có đại diện của tổng thầu thi công H2T Hà Nội, cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của Nhà máy Vinacompound Hưng Yên tham dự.

Được thành lập từ năm 2008, ngành nghề chính là Sản xuất hạt nhựa các loại. Với 15 năm hình thành và phát triển, thành công lớn nhất của Vinacompound là khẳng định được vị thế một doanh nghiệp uy tín, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản của Nhà máy.

Vinacompound cũng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Dự án điện mặt trời nhà máy Vinacompound với công suất 960kWp hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy.

Tổng thầu H2T cũng là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, Công ty H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger