ĐẠI DIỆN QUỸ ĐẦU TƯ ECOLIGO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI H2T

09/11/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

Nhằm thúc đẩy quá trình hợp tác và nâng tầm đối tác chiến lược trong việc triển khai thực hiện các dự án điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, ngày 08 tháng 11 năm 2022 Mr. Christoph Freytag và Mr. Long đại điện Ecoligo - Quỹ đầu tư điện năng lượng mặt trời trụ sở tại Vương quốc Anh đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội.

            Thay mặt Tổng thầu EPC - Công ty H2T Hà Nội có Mr. Nguyễn Văn Hải – Giám đốc cùng đại diện Ban lãnh đạo công ty đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng đại diện Ecoligo.

            Hai bên đã có những đánh giá cao trong việc triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời trong thời gian qua tại Việt Nam. Ecoligo luôn cam kết trở thành một đối tác xuất sắc qua việc xây dựng các mối quan hệ bền vững và chuyên nghiệp.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung quan trọng trong việc thực hiện triển khai các dự án điện mặt trời tại Việt Nam, Mr. Christoph Freytag đã có những phát biểu đánh giá cao trình độ, năng lực của nhà thầu H2T và đội ngũ cán bộ, kỹ thuật.

Ecoligo và Tổng thầu H2T cam kết đem đến cho khách hàng, các doanh nghiệp… giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường, qua đó giảm chi phí năng lượng trong quá trình sản xuất kinh doanh và đạt được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, tạo thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Việc thúc đẩy sử dụng điện năng lượng mặt trời sạch tại Việt Nam là con đường của tương lai và là xu hướng phát triển hiện nay trên toàn thế giới, vì điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, vĩnh cửu, không lo cạn kiệt. Các doanh nghiệp, nhà máy… sử dụng nguồn điện từ mặt trời là bước đi đúng đắn, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho các doanh nghiệp, khách hàng… đồng thời, thân thiện với môi trường, giảm khí thải, bảo vệ môi trường.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger