KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NITTAN VIỆT NAM

22/02/2024

H2T Hà Nội

Bình luận

          Ngày 21/02/2024 Tại Nhà máy Nittan Việt Nam – khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành làm lễ khởi công, thi công Dự án điện mặt trời mái nhà công suất 375kWp nhà máy Nittan.

          Đến dự buổi lễ khởi công, về phía nhà máy Nittan có Ban lãnh đạo nhà máy cùng đại diện các bộ phận, phòng ban và đông đảo cán bộ, nhân viên nhà máy tham dự.

Về phía nhà thầu thi công: Có Mr. Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty CP Thương mại H2T Hà Nội, cùng trưởng các phòng ban và đội thi công tham dự lễ khởi công.

Dự án điện mặt trời nhà máy Nittan có công suất thiết kế là 375kWp do công ty TNHH Nittan Việt Nam làm chủ đầu tư. Đơn vị tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công là Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đảm nhiệm.

            Tập đoàn NITTAN ra đời từ năm 1948 tại Nhật Bản, đến nay tập đoàn Nittan đã phát triển lên 11 cơ sở, nhà máy sản xuất tại nước ngoài.

          Tại Việt Nam, Nhà máy Nittan được thành lập từ năm 2012 với các ngành nghề chính: gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại; sản xuất máy bơm, máy nén và van vòi cho động cơ…

          Với khẩu hiệu: "THÁCH THỨC - SÁNG TẠO - TỐC ĐỘ", mô tả cách tiếp cận của Nittan rằng mọi nhân viên và mọi nhà điều hành đều tiếp tục hành động, chia sẻ và truyền lại niềm đam mê của mình để tạo ra giá trị mới. Theo khẩu hiệu này, Nittan tiếp tục cung cấp các sản phẩm và công nghệ chất lượng cao, đáp ứng môi trường đang thay đổi nhanh chóng và dự đoán nhu cầu trong tương lai. Nittan tin rằng sứ mệnh của Nittan với tư cách là một công ty là phải cùng phát triển với xã hội và điều đó sẽ dẫn đến việc theo đuổi sự thịnh vượng trong xã hội.

Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm qua. Tổng thầu H2T Hà Nội đã được Nittan Việt Nam lựa chọn là đơn vị Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước.

Dự án điện mặt trời nhà máy Nittan Việt Nam do H2T Hà Nội thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy trong tương lai.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger