Dự án điện mặt trời Nhà máy bao bì công nghiệp Việt Nam (IPVN)

16/09/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

Dự án điện mặt trời Nhà máy bao bì công nghiệp Việt Nam (IPVN) với công suất 314kWP được Tổng thầu EPC - Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội tiến hành khởi công ngày 30/8/2022.

IPVN là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì Carton và các sản phẩm phụ trợ về giấy. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, IPVN đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

IPVN luôn cố gắng để tạo ra sự khác biệt. Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng mà những nơi khác không đáp ứng được.Tôn trọng khác hàng và coi khách hàng vừa là đối tác vừa là những người bạn, luôn tận tâm và đồng cảm với khách hàng.

Hướng đến việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí khi sử dụng nguồn năng lượng mặt trời…. IPVN đã tin tưởng và quyết định lựa chọn H2T làm đối tác để cung cấp dịch vụ, thi công, lắp đặt dự án điện mặt trời cho Nhà máy.

Tổng thầu H2T luôn cam kết thiết kế, lựa chọn trang bị vật tư và tổ chức thi công đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nhất cho các Dự án điện mặt trời do H2T thi công lắp đặt.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger