H2T đón tiếp đại diện cấp cao Công ty Ecoligo tại Hà Nội

10/01/2022

Dương Văn Long

Bình luận

Ngày 05/01/2022 tại Văn phòng công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội, Ban giám đốc Công ty  đã có buổi tiếp đón và làm việc trong không khí thân tình, cởi mở cùng Quản lý cấp cao Công ty Ecoligo – Ông Dương Văn Thưởng.

Là tổng thầu EPC trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái, Công ty H2T Hà Nội đã xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ hợp tác tin cậy và bắn bó cùng Công ty Ecoligo trong suốt thời gian qua. Thành công và uy tín của H2T Hà Nội trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái tại thị trường Việt Nam có sự đóng góp quan trọng cùng sự hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển của Công ty Ecoligo trong các hoạt động kinh doanh cũng như đào tạo.

Trong chuyến làm việc vừa qua, Ông Dương Văn Thưởng gửi lời chúc mừng H2T Hà Nội đã có bước phát triển trong việc mở rộng và triển khai dự án. Sự thành công của H2T Hà Nội góp phần đưa các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu Ecoligo đến với các nhà máy tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hải CEO H2T Hà Nội bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Ông Dương Văn Thưởng tại trụ sở công ty H2T Hà Nội. Hi vọng trong tương lai gần H2T Hà Nội và Ecoligo có thể hợp tác sâu và rộng hơn nữa, nhằm thắt chặt mối quan hệ đối tác tin cậy giữa hai bên.

Một số hình ảnh buổi làm việc:


 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger