HOÀN THIỆN CÔNG TÁC ĐẤU NỐI, ĐÓNG ĐIỆN DỰ ÁN NHÀ MÁY BAO BÌ DHT

06/12/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

Dự án điện năng lượng mặt trời nhà máy bao bì DHT tại KCN Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang được Tổng thầu EPC – Công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội khởi công ngày 05/11/2022.

Với nỗ lực không ngừng, bằng đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm thi công các dự án Điện mặt trời, Công ty H2T đã tăng cường nhân lực làm việc xuyên suốt, đảm bảo gói thầu thi công dự án điện mặt trời tại nhà máy bao bì DHT triển khai thực hiện hoàn thiện đảm bảo yêu cầu tiến độ và chất lượng đã đề ra.

Sau một tháng triển khai thi công lắp đặt, đấu nối và kiểm tra hệ thống, các thông số kỹ thuật kiểm tra đạt yêu cầu. Ngày 05/12/2022 Tổng thầu H2T đã tiến hành đóng điện chạy thử hệ thống Điện mặt trời tại nhà máy bao Bì DHT.

Dự án Điện mặt trời mái nhà Nhà máy bao bì DHT có công suất 324kWp được Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội - một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam thiết kế và thi công.

Công ty TNHH MTV Bao bì DHT là một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì container, bao bì PP Jumbo có trọng tải lớn từ 500kg~ 2000 kg. Đây là một ngành khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên Công ty Bao bì DHT đã mạnh dạn đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm hữu ích tới người tiêu dùng.

Hướng đến việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí khi sử dụng nguồn năng lượng mặt trời…. Nhà máy bao bì DHT đã tin tưởng và quyết định lựa chọn Công ty H2T làm đối tác để cung cấp dịch vụ, thi công dự án điện mặt trời cho Nhà máy.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger