KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NHÀ MÁY SAO VÀNG - HẢI PHÒNG

13/12/2023

H2T Hà Nội

Bình luận

Ngày 12/12/2023 Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành khởi công, thi công Dự án điện mặt trời áp mái Nhà máy Sao Vàng – TT Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng.

Tham dự buổi lễ khởi công: Về phía Công ty TNHH Sao Vàng có ông:  Jeasen Li –Giám đốc sản xuất. Cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của nhà máy tham dự buổi lễ.

Đại diện cho tổng thầu EPC có ông Nguyễn Xuân Hạnh – Phó Giám đốc Công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội, cùng đội ngũ cán bộ quản lý dự án, đội thi công… cùng tham dự.

Dự án Điện mặt trời mái nhà Nhà máy Sao Vàng có công suất 2000kWp được Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội thiết kế và trực tiếp thi công.

Công ty TNHH Sao Vàng là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công giầy, dép da cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Timberland, Clarks, Camper, Prada, Ugg, Rockport, Luca, Seibel, Espirit, Tommy, Gabor …

Trong những năm qua, với phương châm sản xuất sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng hoàn thiện nhất, Công ty đã tạo dựng được lòng tin, uy tín trên thị trường cũng như khách hàng nước ngoài. Công ty đã được Tổ chức BSI (The British Standards Institute) cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 ngày 14/02/2001 và được Guardian Independent Certification Ltd cấp chứng chỉ ISO 14001:2004 ngày 16/07/2012.

Công ty TNHH Sao Vàng cũng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Dự án điện mặt trời tại nhà máy Sao Vàng Hải Phòng sẽ góp phần giúp giảm khí thải, bảo vệ môi trường xanh và tiết kiệm chi phí cho Nhà máy.

Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng. H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước.

Dự án điện mặt trời nhà máy Sao Vàng do công ty H2T Hà Nội thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy Sao Vàng tự dùng trong sản xuất kinh doanh. Qua đó tiết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy  Sao Vàng trong tương lai.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger