SANTOMAS VIỆT NAM KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

22/02/2024

H2T Hà Nội

Bình luận

          Sau thời gian thực hiện các nhiệm vụ triển khai dự án giữa Chủ đầu tư – Nhà máy Santomas Việt Nam và Nhà thầu thi công điện mặt trời - Công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội. Chiều ngày 21/02/2024 tại Nhà máy Santomas Vsip Bắc Ninh, Công ty CP thương mại H2T Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công, thi công dự án điện mặt trời.

          Đến dự buổi lễ khởi công: về phía nhà máy Santomas Bắc Ninh có ông: Nguyễn Duy Điệp – Giám đốc Nhà máy cùng đại diện các bộ phận, phòng ban và đông đảo cán bộ, nhân viên nhà máy tham dự.

Về phía nhà thầu thi công: Có ông: Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty CP Thương mại H2T Hà Nội, cùng trưởng các phòng ban và đội thi công tham dự lễ khởi công.

          Dự án điện mặt trời nhà máy Santomas Bắc Ninh có công suất thiết kế là 800kWp do công ty cổ phần Santomas Việt Nam làm chủ đầu tư. Đơn vị tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công là Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đảm nhiệm.

          Nhà máy Santomas Bắc Ninh được thành lập từ năm 2016. Ngành nghề chính là sản xuất sản phẩm từ plastic: Chế tạo, lắp ráp bánh răng nhựa chính xác, chi tiết nhựa chính xác, các bộ phận cơ khí chính xác bằng nhựa cho máy in, máy ảnh, dụng cụ y tế và chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác

          Santomas Bắc Ninh là một trong những nhà máy tại Việt Nam trực thuộc Santomas được thành lập vào năm 1991. Mục tiêu là phục vụ nhiều khách hàng hài lòng và lâu dài nhất có thể ở cả các MNC và các nhà sản xuất của ASEAN. Santomas luôn vinh dự khi được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng vào năng lực sản xuất và công nghệ của mình trong việc sản xuất các bộ phận và linh kiện cho các đối tác, khách hàng lớn.

          Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm qua. Tổng thầu H2T Hà Nội đã được Công ty cổ phần Santomas Việt Nam lựa chọn là đơn vị Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà máy Santomas Bắc Ninh.

          Dự án điện mặt trời nhà máy Santomas Bắc Ninh do H2T Hà Nội thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy trong tương lai.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger