KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY VIPACO

29/10/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

Ngày 28/10/2022 Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành khởi công, thi công Dự án điện mặt trời Nhà máy VIPACO – Đường D1, KCN Phố nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Đến dự buổi lễ khởi công, đại diện cho tổng thầu EPC có ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Công ty cổ phần thương mại H2T Hà Nội.

Về phía nhà máy Vipaco có ông: Nguyễn Xuân Thành – Tổng giám đốc

Cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của các đơn vị tham dự buổi lễ.

            Dự án Điện mặt trời mái nhà Nhà máy VIPACO có công suất 1.725 KW do Ecoligo làm chủ đầu tư và được Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội thiết kế và thi công.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt (Vipaco) được thành lập năm 2002 chuyên sản xuất các sản phẩm: túi đựng thực phẩm, túi rác, túi T-Shirt,  màng, màng chống thấm và các sản phầm túi theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay VIPACO đã là một thương hiệu trong Top dẫn đầu thị trường về sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật – Mỹ – Châu Âu.

VIPACO cũng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Dự án điện mặt trời tại nhà máy Vipaco sẽ góp phần giúp giảm khí thải, bảo vệ môi trường xanh và tiết kiệm chi phí cho Nhà máy.

Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, Công ty H2T tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín nhất trong nước.

Dự án điện mặt trời nhà máy Vipaco do công ty H2T thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy Vipaco tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy VIPACO.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger