KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NHÀ MÁY HẢI THỊNH

26/07/2023

H2T Hà Nội

Bình luận

Ngày 25/7/2023 tại Nhà máy Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh – KCN Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang, Tổng thầu EPC – Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đã khởi công dự án Điện mặt trời áp mái công suất 470kWp nhà máy Hải Thịnh.

Đến dự buổi lễ khởi công có Mr. Chi – Giám đốc sản xuất công ty CP dinh dưỡng Hải Thịnh, các bộ phận phòng ban và Tổng thầu thi công – Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội tham dự.

Trải qua 18 năm hình thành và Phát triển, đến nay Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đã mở rộng quy mô hoạt động SXKD. Ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính của Công ty gồm: Sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản; Kinh doanh thương mại XNK các mặt hàng nông sản; Chế biến bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt; Sản xuất con giống và cung cấp con giống gia súc, gia cầm, thủy sản; Kinh doanh hỗ trợ thuốc thú y…

Hải Thịnh là công ty có Thương hiệu từ năm 2005, Hải Thịnh đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam. Hệ thống phòng thí nghiệm tiêu chuẩn Châu Âu được tổ chức Quốc tế (ICB) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, Công ty H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước.

Dự án điện mặt trời nhà máy Hải thịnh do tổng thầu H2T Hà Nội thi công hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy tự dùng trong sản xuất kinh doanh. Qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy Hải Thịnh trong tương lai.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger