NỖ LỰC, HOÀN THIỆN DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY VIPACO

25/02/2023

H2T Hà Nội

Bình luận

Dự án điện mặt trời nhà máy Vipaco tại KCN Phố nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên được khởi công ngày 28/10/2022. Cho đến nay, sau 3 tháng thi công dự án đã và đang dần đi vào hoàn thiện, đóng điện chạy thử.

Tổng thầu H2T Hà Nội là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng. Trước và ngay sau Tết nguyên đán 2023 Tổng thầu H2T Hà Nội đã tập trung bố trí nhân lực, vật tư thiết bị để thi công dự án theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra.

Với tinh thần quyết tâm cao, H2T Hà Nội đã nỗ lực tập trung đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo Dự án hòa lưới điện theo đúng kế hoạch. Hiện nay việc lắp đặt tấm pin mặt trời, bến tần,… đã được hoàn thiện. Dự án đã bước vào giai đoạn đấu nối hệ thống, kiểm tra các thông số kỹ thuật, hoàn thiện dự án và đóng điện chạy thử.

Dự án hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy Vipaco tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy VIPACO.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger