Tiệc Tất niên 2022 và Chào xuân Quý Mão 2023

17/01/2023

H2T Hà Nội

Bình luận

Hòa chung không khí chia tay năm cũ, đón chào năm mới 2023 với những thành công đã đạt được. Ngày 08/01/2023 Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Tiệc tất niên 2022 và Chào xuân Quý Mão - 2023 trong không khí vô cùng ấm áp và sôi động.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của các thành viên Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV công ty cùng với khách mời đã đến tham dự làm cho buổi tiệc thêm phần trang trọng.

Buổi Tất niên là dịp để đội ngũ Lãnh đạo cùng CBCNV công ty H2T nhìn lại chặng đường đã qua của năm2022, đây cũng là dịp tri ân chân thành của Ban Giám đốc đối với các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của công ty, cùng với tập thể CBCNV đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực hết mình đóng góp cho sự phát triển của H2T.

Tiệc Tất niên đã diễn ra vô cùng ấm áp và sôi động, là dịp để tập thể CBCNV quây quần, vui chơi sau một năm làm việc cố gắng và chuẩn bị tinh thần cho một năm mới với nhiều thách thức và mục tiêu phía trước mà đội ngũ CBNV công ty H2T cần nỗ lực để đạt được. Hi vọng về một mùa xuân mới với nhiều thành công mới và thắng lợi mới sẽ đến với H2T.

Đào mai đã khoe sắc, lộc non đã đâm chồi, xuân Quý Mão sắp sang khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan hi vọng về một mùa xuân mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Thay mặt Lãnh đạo công ty Mr. Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV công ty và gia đình một năm mới sức khỏe, mọi điều may mắn, hạnh phúc, thành công và An khang, Thịnh vượng!

Một số hình ảnh Tiệc tất niên công ty:

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger