LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI H2T HÀ NỘI - ẤM ÁP NHƯ MỘT GIA ĐÌNH

24/01/2019

Dương Văn Long

Bình luận

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 19/01/2019, Công ty CPTM H2T Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CPTM H2T Hà Nội

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Công ty CPTM H2T Hà Nội, đây cũng là dịp để tập thể CBCBV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn.

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Công ty CPTM H2T Hà Nội. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của CBCNV Công ty CPTM H2T Hà Nội có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước. Năm qua, đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, các giải thưởng đạt được và phong trào văn hóa văn nghệ lên cao trong nội bộ Công ty… Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Giám đốc cũng vạch ra được các mục tiêu cần đạt được năm 2019, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.

Giám đốc - Nguyễn Văn Hải chia sẻ cùng CBNV H2T Hà Nội

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

Trao thưởng cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xưởng sản xuất

Trao thưởng cá nhân có thành tích tiêu biểu trong khối văn phòng

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Chương trình giao lưu ca nhạc

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger