KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY BAO BÌ DHT

07/11/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

Ngày 05/11/2022 Tổng thầu EPC - Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội đã tiến hành khởi công Dự án điện năng lượng mặt trời Nhà máy bao bì DHT tại KCN Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

 Dự án Điện mặt trời mái nhà Nhà máy bao bì DHT có công suất 324 KW do Ecoligo làm chủ đầu tư và được Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần thương mại H2T Hà Nội - Một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam thiết kế và thi công.

Công ty TNHH MTV Bao bì DHT là một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì container, bao bì PP Jumbo có trọng tải lớn từ 500kg~ 2000 kg. Đây là một ngành khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên Công ty Bao bì DHT đã mạnh dạn đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm hữu ích tới người tiêu dùng.

Công ty TNHH MTV Bao bì DHT có đội ngũ công nhân viên hơn 300 người đã từng làm việc nhiều năm và được đào tạo tại các doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản là một trong những nước phát triển lâu năm về ngành bao bì jumbo. Cộng với việc sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại của Hàn Quốc, Ấn Độ, nhà máy DHT có thể cung cấp 1 triệu sản phẩm bao Jumbo 1 năm ra thị trường.

Thị trường xuất khẩu chủ yếu của DHT tại các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản và thị trường tiêu thụ trong nước như: các công ty xi măng, nghành khoáng sản như vôi, bột đá, nghành chăn nôi…

Nhà máy bao bì DHT hy vọng dự án điện mặt trời sẽ góp phần tiết kiệm điện năng, đáp ứng tiêu chí sản xuất xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi của khí hậu, đồng thời nhà máy DHT đón kịp xu hướng của thế giới hiện nay về sử dụng nguồn năng lượng sạch, tái tạo…

Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng. Công ty H2T tự hào là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước.

Dự án điện mặt trời Nhà máy bao bì DHT do Công ty H2T thi công hoàn thành sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy DHT tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho DHT.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger