THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG SẠCH TẠI VIỆT NAM

08/09/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

            Thực hiện sứ mệnh và chiến lược phát triển nguồn năng nượng sạch sạch trên Thế Giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Ngày 06/09/2022 ông Mark Randall - Giám đốc điều hành, kiêm Chủ tịch Tập đoàn PROINSO - Tập đoàn hàng đầu trên Thế giới về thị trường năng lượng mặt trời cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội (H2T Hà Nội) - Một trong những tổng thầu EPC hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, để tiếp tục sứ mệnh chung là thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng sạch tại Việt Nam.

            Tiếp đón đoàn lãnh đạo PROINSO có ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc điều hành và đội ngũ lãnh đạo, quản lý của H2T HÀ NỘI.

            PROINSO đã có mặt và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2018 - cung cấp dịch vụ và phát triển cho hơn 350MW Dự án năng lượng mặt trời trong nước.

            Tại buổi làm việc hai bên đánh giá tương lai của việc phát triển nguồn năng lượng mặt trời tại Việt Nam ngày càng quy mô và phát triển hơn nữa. Xu thế sử dụng nguồn năng lượng sạch, bền vững và đặc biệt tiết kiệm chi phí đang là bước đi và định hướng đúng đắn của các Doanh nghiệp và khách hàng trong tương lai.

            Chúng tôi: PROINSO Group và H2T HÀ NỘI đã và đang là đối tác uy tín, tin cậy. luôn tạo ra giá trị nhất quán cho tất cả các bên. Chúng tôi đồng phát triển các dự án Điện mặt trời tại Việt Nam, hỗ trợ các lĩnh vực thương mại và công nghiệp giúp các doanh nghiệp, những khách hàng… tiếp cận nguồn năng lượng sạch và chi phí sử dụng thấp hơn.

            Quan hệ đối tác của chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng và chúng tôi tiếp tục củng cố đề xuất giá trị của mình với vị trí dẫn đầu thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới H2T và PROINSO thống nhất tăng cường phạm vi mối quan hệ từ cả hai bên để cùng nhau phát triển. Điều này sẽ giúp mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi cho các dự án thương mại và công nghiệp, phát triển nguồn năng lượng sạch… ngày càng hiệu quả hơn nữa nhằm đạt mục tiêu và chiến lược hai bên đã đề ra.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger