Mark Randall - CEO, Giám đốc điều hành Proinso thăm và làm việc với H2T Hà Nội

05/09/2022

H2T Hà Nội

Bình luận

Trong khuôn khổ hợp tác đẩy mạnh việc phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam giữa Công ty CP H2T Hà Nội và Proinso. Ngày 05/9/2022, Mr. Mark Randall – CEO, Giám đốc điều hành và Mr. Robert – Giám đốc tài chính Công ty Proinso đã đến thăm và làm việc với Ban Giám đốc Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội tại trụ sở công ty.

Tại buổi làm việc, Proinso đánh giá cao sự hợp tác của H2T Hà Nội trong thời gian vừa qua. Proinso đánh giá H2T Hà Nội là nhà thầu EPC uy tín và chuyên nghiệp, với 12 năm kinh nghiệm cung cấp, thi công lắp đặt nhiều dự án điện mặt trời trên khắp cả nước, nhiều năm qua H2T Hà Nội đã tạo được vị thế và uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đánh giá giá trị và tiềm năng phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam trong những năm tới. Việc các doanh nghiệp quan tâm dử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững, giảm thiểu chi phí sản xuất, giảm khí thải và hiệu ứng nhà kính, tạo nên giá trị thương hiệu xanh cho doanh nghiệp đang là hướng đi chung của toàn cầu.

Là tổng thầu EPC – Công ty H2T Hà Nội cam kết luôn đặt mục tiêu chất lượng, hiệu quả và uy tín lên hàng đầu. H2T tự hào là đối tác tin cậy và chiến lược của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong suốt thời gian vừa qua. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp H2T Hà Nội luôn đưa ra các giải pháp từ thiết kế đến thi công hệ thống điện mặt trời có chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất giá trị từ nguồn năng lượng sạch cho chủ đầu tư và các doanh nghiệp đối tác.

Tại buổi làm việc, Proinso và H2T Hà Nội thống nhất sẽ hợp tác chặt chẽ và quy mô hơn nữa trong thời gian tới, đáp ứng xu thế phát triển Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger