KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐMT NHÀ MÁY MAY PHÚ KHANG

04/03/2023

H2T Hà Nội

Bình luận

Ngày 03/3/2023 tại Nhà máy, Công ty cổ phần Phú Khang – Quốc lộ 39A, xã Bảo Kê, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên, Tổng thầu EPC – Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội đã khởi công dự án Điện mặt trời nhà máy Phú Khang, công suất 201kWp.

Đến dự buổi lễ khởi công có ông: Đỗ Hồng Khang – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Phú Khang, cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của Nhà máy Phú Khang và Tổng thầu thi công – Công ty CP Thương mại H2T Hà Nội tham dự.

Với 17 năm hình thành và phát triển, thành công lớn nhất của Phú Khang là khẳng định được vị thế một doanh nghiệp uy tín, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm dệt, thời trang…

Cùng với hệ thống quản trị chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Phú Khang đã đưa ra thị trường trong nước và xuất khẩu bao gồm: Dệt thoi & Jacket; dệt kim, Váy đầm thời trang… với mẫu mã và chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Phú Khang cũng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Dự án hoàn thành, sẽ phục vụ cung cấp điện cho nhà máy Phú Khang tự dùng trong sản xuất kinh doanh, qua đó tết kiệm chi phí, tạo nên giá trị và thương hiệu xanh, bền vững và an toàn cho Nhà máy Phú Khang.

Tổng thầu H2T là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, nhiều kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, Công ty H2T Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các dự án điện mặt trời lớn và uy tín trong nước.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
H2T Hà Nội
Hotline 0988446736
Liên hệ qua Zalo
Messenger